Doanh nghiệp tư nhân TRÍ HUY chúng tôi là một công ty chuyên  kinh doanh các mặt hàng sắt thép, tôn lợp hàng đầu tại Đồng Nai.  Lời đầu tiên, chúng  tôi xin chân thành cảm ơn các Quý cơ quan & Quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Doanh nghiệp tư nhân TRÍ HUY do Ông  sáng lập năm 2002,  trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển với bao biến đổi thăng trầm của thị trường sắt thép, Công ty vẫn vững vàng và trở thành nhà phân phối sắt thép xây dựng đáng tin cậy về giá cả và chất lượng,  là điểm đến của Quí khách hàng khi có nhu cầu về sắt thép xây dựng. Với mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành từ Đà Nẵng, Quảng Nam, các tỉnh Tây Nguyên, Phú Yên, Bình Dương, Tp.HCM, Cần Thơ, Cà Mau…. với hệ thống kho bãi hoàn chỉnh, Doanh nghiệp tư nhân TRÍ HUY có đủ kinh nghiệm và năng lực đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quí khách hàng.

Tên Công ty: Doanh nghiệp tư nhân TRÍ HUY

Địa chỉ: Số 25, Ấp Đồng, Xã Phước Tân, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 061 8836 591 - Fax: 061 883 6570

Email: trihuy.lt@gmail.com

Doanh nghiệp tư nhân TRÍ HUY chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu các chủng loại thép sản xuất trong nước và thép nhập khẩu của các thương hiệu lớn và có uy tín như: Thép Pomina,  Thép Việt Nhật, Thép Việt – Úc, Thép Úc, Thép Miền Nam, Thép Hòa Phát, Thép Dana – Ý, Thép Việt Ý, Thép Việt Đức…  Bên cạnh đó, Công ty còn là đại lý cung cấp thép hình các loại: thép I, thép U, thép V, thép tấm, thép ống… Ngoài ra Công ty còn là nhà phân phối chính thức của các loại tôn lợp mái của các thương hiệu như: Tôn Phương Nam, tôn Hoa Sen, tôn Việt Pháp, tôn Đông Á, tôn Trung Nguyên, tôn Naki… 

Gần đây, Doanh nghiệp tư nhân TRÍ HUY đã đạt được những thành tích là doanh nghiệp có thương hiệu uy tín,  đồng thời là nhà cung cấp có chất lượng  của Hội  doanh nghiệp Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trên thương trường cùng với đầy đủ các chủng loại mặt hàng sắt thép trong công nghiệp và xây dựng, Doanh nghiệp tư nhân TRÍ HUY luôn đưa ra một chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh để đưa các sản phẩm đến tận nơi các công trình không những ở thị phần của từng vùng, từng miền mà còn lan tỏa khắp mọi nơi trong phạm vi cả nước.

Công ty Doanh nghiệp tư nhân TRÍ HUY  luôn đồng hành cùng các Doanh nghiệp, Quí khách hàng với cam kết:

Chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ đa dạng“.

Một lần nữa Công ty Doanh nghiệp tư nhân TRÍ HUY xin chân thành cảm ơn các Quý cơ quan, Quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua, và hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm ủng hộ của Quí khách hàng, Quí đối tác trong tương lai.

Giám Đốc